Upside Down Pattaya บ้านกลับหัวสุดแนวชวนเซลฟี่

ต้องบอกเลยว่าสถานที่ที่เราจะแนะนำในวันนี้ รับรองได้เลยว่าจะต้องทั้งมึนทั้งสนุก แน่นอนค่ะ กับบ้านกลับหัวพัทยา หรือ Upside Down Pattaya สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสุดชิคในเมืองพัทยา สำหรับใครที่อยากจะมีรูปถ่ายเก๋ๆ แนวๆล่ะก็อย่าพลาดที่นี่เลยค่ะ ในนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง แล้วจะกลับหัวยังไง ไปดูกันเลยค่ะ

Upside Down Pattaya บ้านกลับหัวสุดแหวกแนวที่ได้รวบรวมความใหม่ไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวได้สัมผัสแบบมึนๆมิติใหม่ของสถานที่ท่องเที่ยวสุดแนว เมื่อเดินเข้าไปในบ้านคุณจะพบสไตล์การตกแต่งบ้านแนวตะวันตก โดยการสร้างสรรค์ทุกส่วนและองค์ประกอบในบ้าน เหมือนกับบ้านที่เราอาศัยอยู่จริงๆเลย มีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบเสมือนจริง แต่ว่าความพิเศษมันอยู่ที่ทุกส่วนภายในบ้านนั้นกลับหัวหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ และมุมต่างๆ แม้กระทั่งของทุกชิ้นภายในบ้านก็ต่างกลับหัวกันหมด เดินไปเดินมาก็แอบเวียนหัวจริงๆค่ะ คนสร้างเก่งมากเลย

Upside down Pattaya - บ้านกลับหัว พัทยา
Upside down Pattaya – บ้านกลับหัว พัทยา

Upside Down Pattaya ดูจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของนักท่องเที่ยวที่แวะมาเยี่ยมกันอย่างไม่ขาดสาย รวมทั้งคนที่ชอบการถ่ายรูปด้วย เพราะคุณจะมีมุมสำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ แบบใหม่ๆ แบบแปลกแหวกแนว ให้คุณได้ลองทำท่าทางสร้างความสนุกสนานและถ่ายรูปออกมาได้ชิคแน่นอน แต่ไม่ใช่แค่ในตัวบ้านเท่านั้นนะคะ ภายในบ้านตีลังกาสุดมึนนี้ ยังมีบริเวณรอบข้างให้คุณนักท่องเที่ยวพากันทำกิจกรรมอย่างสนุกสนานพร้อมเครื่องเล่นที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินให้คุณได้ผ่อนคลายอีกด้วย

สำหรับใครๆที่มาเยี่ยมชมความพิเศษและถ่ายรูปเก๋ๆที่ Upside Down Pattaya เสร็จแล้วก็สามารถที่จะไปเที่ยวต่อได้เลยกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่อยู่บริเวณใกล้ๆกับบ้านกลับหัวนี้ ไม่ว่าจะเป็น ฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm,ไร่องุ่น Silver Lake ,เขาชีจรรย์,วังสามเซียน,วัดญาณสังวรารามวรรมหาวิหาร บอกเลยว่ามาครั้งเดียวแล้วคุ้มจริงๆ

Upside Down Pattaya นั้นมีค่าอัตราค่าเข้าชมเริ่มต้นที่คนไทย 200 บาท ชาวต่างชาติ อยู่ที่ 500 ต่อคน โดยเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร นั้นได้รับสิทธิเข้าฟรีค่ะ Upside Down Pattaya ตั้งอยู่ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี คุณสามารถเดินทางมาโดยรถส่วนตัว ขับมาเรื่อยๆจากเส้นกรุงเทพ ตรงมาทางสัตหีบ ขับมาเรื่อยๆจะมีป้ายบอกทาง เลี้ยวซ้ายตรงเข้ามาเรื่อยๆ เลยวัดญาณ Upside Down Pattaya จะอยู่ติดกับ ฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm และ ไร่องุ่น Silver Lake ค่ะ

Swiss Sheep Farm
Swiss Sheep Farm

วันหยุดทั้งทีก็จะลืมแวะมาเช็คอินที่นี่กันนะคะ รับรองเลยว่าคุณจะได้ภาพสวยๆเก๋ๆมึนๆ ที่ถูกใจแน่นอนค่ะ